Top 10 căn hộ du lịch tốt nhất ở thành phố Nha Trang, Vietnam

04/08/2018

Top 10 căn hộ du lịch tốt nhất ở TP. Nha Trang, Việt Nam. Tin tức khám phá những can ho du lich tuyệt vời cho chuyến đi ở Nha Trang
 

BX Hotel Apartment, Nha Trang, Việt Nam
Được nhiều du khách đánh giá là tuyệt hảo BX Hotel Apartment nổi tiếng với những phòng đẹp, sạch sẽ. BX Hotel Apartment nằm ở khu Bãi biển Trần Phú của thành phố Nha Trang, cách Quảng trường 2/4 chừng 7 phút đi bộ và Tháp Trầm Hương 8 phút đi bộ. Chỗ nghỉ có khu vườn và Wi-Fi miễn phí.

Greenfield Nha Trang Apartments, Nha Trang, Việt Nam
BX Hotel Apartment được đánh giá Tuyệt vời thì Greenfield Nha Trang Apartments cũng là sản phẩm của xây dựng căn hộ du lịch không kém phần chất lượng và hấp dẫn. Rất nhiều du khách lựa chọn Greenfield Nha Trang Apartments và cực kỳ hài lòng bởi phòng đẹp, mới, dịch vụ khá tốt. Căn hộ du lịch Greenfield Nha Trang Apartments nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang, cách bãi biển 3 phút tản bộ và cách trung tâm thương mại Nha Trang 400 m, Greenfield Nha Trang Apartments cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí và chỗ đỗ ...

Seamark Hotel - Apartment, Nha Trang, Việt Nam
Tuyệt vời! Đó là những nhận xét của du khách đến Seamark Hotel - Apartment. Set in Nha Trang, Seamark Hotel - Apartment has well-equipped accommodation boasting free WiFi, 700 metres from Nha Trang Catheral.

Villa Miami, Nha Trang, Việt Nam
Tuyệt vời. Tương tự như BX Hotel Apartment, Villa Miami, Nha Trang, Việt Nam điểm lưu trú cao cấp, hấp dẫn cho bạn. Located in Nha Trang, 400 metres from Alexandre Yersin Museum, Villa Miami offers accommodation with free WiFi.

Anna Hotel and Apartment, Nha Trang, Việt Nam
Anna Hotel and Apartment is situated in Nha Trang. Free WiFi is provided. The accommodation comes with a fully equipped kitchen with a fridge, a flat-screen TV and a private bathroom with a shower. Anna Hotel and Apartment được đánh giá chung là "Rất xuất sắc"

Luxury Seaview Apartment, Nha Trang, Việt Nam
Tuyệt hảo. Luxury Seaview Apartment nằm trên đường Trần Phú, ngay phía bên kia đường phố dẫn ra tới bãi biển cách đó 50 m, Luxury Seaview cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, khu vực ghế ngồi và cả nhà bếp ở thành phố Nha Trang....

Sunset Mountains View Apartment, Nha Trang, Việt Nam.
Nơi đây cam kết cung cấp cho khách những dịch vụ lưu trú và trải nghiệm tích xứng đáng giá tiền với dịch vụ tốt. Chỗ nghỉ này rất được ưa chuộng cho những đối tác cung cấp căn hộ du lịch qua mạng bởi có thể chi trả thêm một khoản cho quảng cáo và các chính sách của Sunset Mountains View Apartment dành cho đối tác. Sunset Mountains View Apartment is features accommodation with a garden and free WiFi in Nha Trang, 400 metres from Hon Chong.
Đánh giá chung: Xuất sắc

La La house Homestay, Nha Trang, Việt Nam
Nhận xét chung: Tuyệt hảo. Đây cũng là điểm lưu trú cung cấp dịch vụ căn hộ hấp dẫn bạn nên trải nghiệm với nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời.
La La house Homestay is set in Nha Trang. Free WiFi is provided. A kitchenette with a microwave, a fridge and dining area is included in the air-conditioned units.

Thap Ba Hana Apartment, Nha Trang, Việt Nam.
Đây là chỗ nghỉ đẹp, có view cũng khá là tuyệt. Nơi đây cam kết cung cấp cho du khách đến lưu trú với những trải nghiệm tích cũng khá xứng đáng giá tiền với dịch vụ tốt. Chỗ lưu trú này có thể chi trả một khoản bởi nếu bạn đặt dịch vụ qua mạng.
Nhận xét tổng quan: Tuyệt hảo

Thap Ba Hana Apartment: Nằm ở thành phố Nha Trang, Thap Ba Hana Apartment nằm cách Tháp Chàm Ponagar 400 m. Chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí, tiện nghi BBQ và sân hiên.


Danh mục: Khách sạn Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ - nhà nghỉ resort, Nhà trọ hoặc Khách sạn, Chỗ nghỉ nhà dân, Nhà nghỉ ven đường, Nhà khách, Biệt thự, Resort, tin tức từ căn hộ đến khách sạn, thêm nhiều chỗ nghỉ hơn ở Nha Trang

Viettrip.net : sưu tầm internet


 
Những điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo
04/12/2018
Những khẳng định này làm vô hiệu hóa suy nghĩ tiêu cực, giúp bạn gây dựng lại sự tự tin và ở một chừng mực nào đó, nó tạo ra lối thoát giúp bạn đánh bại tình huống khó khăn.
Tư duy tích cực và nên đi du lịch
19/11/2018
Tư duy tích cực, nên đi du lịch, chia sẻ để cuộc sống tốt đẹp hơn. Bài này viettrip sưu tầm từ internet với mong muốn bạn đọc có thể thoải mái hơn mỗi ngày trong cách suy nghĩ, tư duy từ cuộc sống cũng như công việc.
Các lý do chính để thuê xe du lịch cho hành trình
18/09/2018
Hiện nay, việc thuê xe ô tô theo hiệp đồng đi du lịch đang là một xu hướng được hầu hết du khách yêu thích, thuê xe du lịch sẽ đảm bảo an toàn và tiện tặn. Những thuận tiện lúc thuê xe du lịch cho chuyến hành trình của mình
Nên cư xử văn minh khi đi du lịch
23/08/2018
Du lịch văn minh là điều vô cộng đơn giản nhưng không mấy ai cũng biết. Vậy khiến bạn sẽ thế nào nếu vươn lên là 1 người du lịch văn minh? Du lịch đã trở thành 1 hoạt động yêu thích của rất đa dạng người, chẳng những để ngơi nghỉ thư giãn mà còn để khám phá và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị, bổ...
Thuê xe du lịch: nên chọn xe dịch vụ đời mới thay vì phải đi xe cũ
18/07/2018
Thuê xe du lịch: Nên chọn xe dịch vụ đời mới thay vì phải đi xe cũ, đó là thống kê của NHTSA vừa qua về việc khảo sát xe đời mới và xe cũ về mức độ an toàn của xe khi tham gia giao thông.
cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch