Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình

09/06/2018

Suối Nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Suối ở đây xanh và chảy vòng vèo, mát rượi quanh năm, vào giữa những ngày hè nắng lớn nước ở đây càng trong xanh một điêu cực kỳ lạ!
 
Suoi nuoc moc quang binh xanh nhu mực

Cẩm nang du lịch Quảng Bình - Suối Nước Mọc

Đầu nguồn con suối là vách núi dựng thẳng đứng, nước cứ thế mà phun trào lên từ lòng đất, các nhà nghiên cứu địa chất cho rằng mẫu nước ở suối này có thể bắt nguồn từ những mạch ngầm trong những vách núi đứng cao sừng sững kia. Điểm phun chính là nơi nguồn nước lộ thiên và cũng là nước xuất phát điểm để hình thành của Suối Moọc .
 
Đầu nguồn suối nước mooc bố trạch quảng bình
Suối nước moọc Bố Trạch Quảng Bình xanh ngắt một màu cùng thiên nhiên tươi mát

Đến đây và sở hữu cái mát lạnh của nước trong tuyến du lịch Phong Nha – sinh thái Suối nước Moọc, du khách sẽ được khám phá sự ưu đãi và quí báu của di sản thiên nhiên thế giới trên 1 con đường mòn vào tận sâu trong rừng.
 
Thuong nguon suoi nuoc mooc
Chiêm ngưỡng các đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất, len lách dưới tán cây rừng rồi hoà vào dòng sông Chày thơ mộng.
 

Suối Nước Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Du khách có thể mắc võng nằm đong đưa dưới tán cây rừng mát mẻ, nghe suối nước chảy bên mình và có thể tắm mát dưới dòng Suối Nước Moọc trong vắt lô nhô những tảng đá to, nhỏ, đang xen kẻ nhau. Tham gia vào những dịch vụ như chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá, tắm suối ….. Thưởng thức đặc sản núi rừng, khe suối do người dân nơi đây chế biến.
 
Suoi nuoc mooc quang binh
Suối nước Mooc: Điểm giải nhiệt cho mùa hè hấp dẫn
 
Khu du lịch sinh thái suối Moọc ở Quảng bình thật sự không như các điểm du lịch khác ở Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Suối Nuuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình vẫn lưu giữ được vẻ hoang vu và tự nhiên vốn có. Nơi đây thật sự quyến rũ và níu chân trước những bất thần và ấn tượng vẻ đẹp tự nhiên, thiên nhiên mát lạnh mà du khách cảm nhận được. Vẻ đẹp thơ mộng, khuông cảnh sơn thuỷ hữu tình, không khí trong lành, nước nơi Suối Nước Moọc trong xanh mát lạnh là điểm du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, là điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè, luôn thu hút du khách gần xa khi tới nơi Suối Nuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình. 
Du lịch hoa hướng dương Nghĩa Đàn Nghệ An siêu Hấp dẫn
28/12/2019
Du lịch Nghệ An siêu hấp dẫn với lễ hội hoa Hướng dương. Lễ hội hoa Hướng dương Nghĩa Đàn, Nghệ An: Buổi lễ khai mạc Lễ hội hoa Hướng dương hằng năm diễn ra hoàng tráng với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Địa điểm du lịch hấp dẫn, cẩm nang du lịch Nghĩa đàn, nghệ an
Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam
01/12/2019
Động Thiên Đường một kỳ quan thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình). Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng điểm...
Du lịch Đà Nẵng và check in VietNam
15/10/2019
Du lịch đà nẵng và check in vietnam. Đến Đà Nẵng là bạn đã đến với thủ phủ Du Lịch, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thu hút bởi rất nhiều điểm du lịch hot, thu hút khách trong nước và quốc tế. Chính vì thế mà nơi đây luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn không ngừng...
Hạ Long có gì khi lọt top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á
05/08/2019
Vịnh Hạ Long vào top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á trước sự hấp dẫn diệu kỳ của thiên nhiên. Hạ Long lọt top 5 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á chẳng mấy ngạc nhiên nhưng chúng ta cùng tìm hiểu Vịnh Hạ Long có những gì? Vịnh Hạ Long vì sao lọt vào top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á?
Cây cầu kính có một không hai đầu tiên ở Việt Nam
05/08/2019
Cây Cầu Kính đặc biệt được sử dụng kính trong suốt “độc nhất, vô nhị” có mặt đầu tiên tại Sơn La, Việt Nam là 1 trong những trải nghiệm thú vị khi bạn đặt chân du lịch tây bắc khám phá vùng cao hay săn mây tại Mộc Châu tỉnh Sơn La

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch