Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình

13/06/2018

Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình - Vẻ đẹp kỳ bí miền trung

Động Thiên Đường. Nơi được mệnh danh là “nơi hoàng cung ngự trong lòng đất”, động Thiên Đường (thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là 1 trong những kỳ quan tráng lệ và ảo huyền hàng đầu thế giới. Động Thiên đường nằm ở km16 (cách rìa nhánh phía tây đường Hồ Chí Minh gần 4 km).
Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình
Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình
Nằm trong lòng một quần thể núi đá vôi ở độ cao 191m, bao vòng là khu rừng nguyên sinh, thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường là 1 hang động khô được kiểm tra là dài nhất châu Á.
thuyet minh dong thien duong quang binh
Thiên đường tại Quảng Bình
Động Thiên Đường với chiều dài 31,4 km, chiều rộng ngang từ 30 đến 100m, nơi rộng nhất 150m và có chiều cao từ đáy lên trần trên động khoảng 60m.
du lich dong thien duong
Động Thiên Đường tỉnh Quảng Bình, nơi mệnh danh thiên đường cung trong lòng đất
Động Thiên Đường với cấu trúc kỳ vĩ, hoa lệ và ảo huyền khiến du khách, những người khám phá hang động cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời như thiên đường như một thiên cung nơi thế gian (vì thế mà động được đặt tên là Thiên đường).
duong di den dong thien duong
Động Thiên Đường-đi dưới lòng đất
Bước vào trong lòng động thiên đường, hầu hết du khách sẽ được thỏa chí tưởng tượng vẻ đẹp huyền bí trước muôn ngàn thạch nhũ lung linh với nhiều hình thù khác nhau mà những người “khai quan” đã dùng những tiếng nói mỹ miều để đặt tên. Như Cung Thạch Hoa Viên với khối thạch nhũ như tượng đức mẹ đồng trinh tay bế tiểu đồng; nào Cung Giao Trì là nơi Ngọc Hoàng bàn việc nước như mang đến cả những cận thần, quanh đó là tượng kỳ lân, chim phượng hoàng…..
Điểm du lịch nổi tiếng quảng bình: động thiên đường
Điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình: Động thiên đường
So với các động khác thì việc sở hữu động Phong Nha thì thạch nhũ ở động Thiên Ðường mang tính phổ biến hình thù và vẻ đẹp tuyệt vời hơn.


Viettrip - Viet Nam Trip Advice | Smart Dragon


 
Tổng quan về khu du lịch Bà Nà Hills
14/11/2018
Giới thiệu về tổng quan khu du lịch Bà Nà Hills ở tại Đà Nẵng, Việt Nam. Một Bà Nà Núi Chúa điểm đến hấp dẫn lý tưởng thu hút khách du lịch bốn phương hằng năm về Bà Nà tụ hội.
Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng
13/11/2018
Núi Bà Nà mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời từ độ cao gần mức 1.500m so với mặt nước biển. Bà Nà khí hậu mát mẻ quanh năm. Từ trên đỉnh núi Chúa, nhiệt độ trung bình từ 17-20°C, mỗi khi du khách tới Bà Nà không chỉ được tận hưởng một bầu không gian trong lành, Khi bạn đặt chân lên Đỉnh Bà...
Đảo Điệp Sơn tỉnh Khánh Hòa: Điểm sáng du lịch
18/10/2018
Đảo Điệp Sơn tỉnh Khánh Hòa: Điểm sáng du lịch tại khu vực nam trung bộ. Đảo Điệp Sơn Khánh Hòa 1 điểm sáng du lịch. Điệp Sơn từng được biết đến như là những làng xóm chài nghèo. Nơi này "thường tập trung" của rất nhiều loại rác từ đất liền cũng như "rác của đại dương"...
Khu du lịch sinh thái Đồi Thông Bồ Bồ tại Quảng Nam
01/10/2018
đường đi đến đồi thông bồ bồ, rừng thông bồ bồ map, đường đi núi bồ bồ, rừng thông bồ bồ hòa tiến, khu du lịch sinh thái bồ bồ, đường đi rừng thông bồ bồ, đường đi đến rừng thông đà nẵng, đồi thông bồ bồ ở đâu
Top địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Kon-Tum tại Tây Nguyên
23/09/2018
Top địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Kon-Tum tại Tây Nguyên. KonTum một trong những vùng đất đẹp tuyệt trần như nàng tiên say giấc giữa đại ngàn bao la cực kỳ thu hút. Nơi đất Kontum hấp dẫn biết bao bước chân níu lòng lữ khách đến đây khám phá.
Du lich, cam nang du lich, Cẩm nang, kinh nghiệm du lịch Việt Nam
 
Cẩm nang du lịch viettrip.net - thông tin mới về du lịch, cẩm nang kinh nghiệm du lịch.