Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình

13/06/2018

Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình - Vẻ đẹp kỳ bí miền trung

Động Thiên Đường. Nơi được mệnh danh là “nơi hoàng cung ngự trong lòng đất”, động Thiên Đường (thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là 1 trong những kỳ quan tráng lệ và ảo huyền hàng đầu thế giới. Động Thiên đường nằm ở km16 (cách rìa nhánh phía tây đường Hồ Chí Minh gần 4 km).
Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình
Khám phá động Thiên Đường tại Quảng Bình
Nằm trong lòng một quần thể núi đá vôi ở độ cao 191m, bao vòng là khu rừng nguyên sinh, thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường là 1 hang động khô được kiểm tra là dài nhất châu Á.
thuyet minh dong thien duong quang binh
Thiên đường tại Quảng Bình
Động Thiên Đường với chiều dài 31,4 km, chiều rộng ngang từ 30 đến 100m, nơi rộng nhất 150m và có chiều cao từ đáy lên trần trên động khoảng 60m.
du lich dong thien duong
Động Thiên Đường tỉnh Quảng Bình, nơi mệnh danh thiên đường cung trong lòng đất
Động Thiên Đường với cấu trúc kỳ vĩ, hoa lệ và ảo huyền khiến du khách, những người khám phá hang động cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời như thiên đường như một thiên cung nơi thế gian (vì thế mà động được đặt tên là Thiên đường).
duong di den dong thien duong
Động Thiên Đường-đi dưới lòng đất
Bước vào trong lòng động thiên đường, hầu hết du khách sẽ được thỏa chí tưởng tượng vẻ đẹp huyền bí trước muôn ngàn thạch nhũ lung linh với nhiều hình thù khác nhau mà những người “khai quan” đã dùng những tiếng nói mỹ miều để đặt tên. Như Cung Thạch Hoa Viên với khối thạch nhũ như tượng đức mẹ đồng trinh tay bế tiểu đồng; nào Cung Giao Trì là nơi Ngọc Hoàng bàn việc nước như mang đến cả những cận thần, quanh đó là tượng kỳ lân, chim phượng hoàng…..
Điểm du lịch nổi tiếng quảng bình: động thiên đường
Điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình: Động thiên đường
So với các động khác thì việc sở hữu động Phong Nha thì thạch nhũ ở động Thiên Ðường mang tính phổ biến hình thù và vẻ đẹp tuyệt vời hơn.


Viettrip - Viet Nam Trip Advice | Smart Dragon


 
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long
23/01/2019
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long. Đồng bằng sông Cửu Long với cái tên 9 cửa sông mê kông nổi tiếng còn được gọi là Vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ; có thể theo cách gọi của người dân Việt Nam ngắn gọn là "Miền Tây".
Đường đi bộ bên bờ sông Hương điểm du lịch mới hấp dẫn
22/01/2019
Đường đi bộ trên sông Hương thuộc dự án thí điểm “Xây dựng mạng lưới kết nối hệ thống tuyến đường đi bộ phía Nam sông Hương, thành phố Huế” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ thông qua KOICA. Cầu dài hơn 400m, rộng 4m, mặt sàn được lát 16.000 thanh gỗ lim nhập khẩu từ Nam Phi với tổng kinh phí đầu tư...
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên
14/01/2019
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên. Phú Yên là một vùng đất nằm ven biển Nam Trung bộ, với cảnh quan thiên nhiên đa dạng từ đồng bằng, cao nguyên, những bãi biển xanh như ngọc đến những sông hồ, đầm vịnh mênh mông...
Hoàng Liên Sơn, Sapa top điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019
27/12/2018
Điểm đến hấp dẫn quyến rũ nhất thế giới của năm 2019. Dãy Hoàng Liên Sơn, Sa Pa của Việt Nam được xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng này, song song được bình chọn là điểm tới thú vị bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á.
Hồ lắk điểm đến thiên nhiên hấp dẫn
18/12/2018
Nếu đến tây nguyên, du khắc đặc biệt là dân phượt nhất định phải tìm đến Hồ Lắk. Ho Lak một điểm đến hấp dẫn mang hơi thở của thiên nhiên mát mẻ và núi rừng yên ả. Du lịch thiên nhiên hay tour du lich ho lak tìm về với những trải nghiệm hấp dẫn từ những gì nguyên sơ
cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch